เปิดประวัติ Nan Myat Phoo นางแบบสาวเวียดนาม & CEO ดาวเด่น CupE

เปิดประวัติ Nan Myat Phoo นางแบบสาวเวียดนาม & CEO ดาวเด่น CupE

Nan Myat Phoo ทีเด็ดสาวสวยมากความสามารถ เธอเป็นหนึ่งในนางแบบและเน็ตไอดอลสาย CEO ที่ EM Beauty & Boutiques เธอมีอายุมากกว่า 25 ปีแล้ว จบการศึกษาจาก YES Home Academy ปัจจุบันเธอนั้นพักอาศัยอยู่ที่ย่างกุ้ง เป็นส่วนหนึ่งของประเทศพม่า เธอเป็นสาวโสดที่มีคุณภาพในการทำงานและเข้าสู่วงการนางแบบตั้งแต่ช่วงปี 2018 เรียกได้ว่าเป็นสาวฮอตที่ไม่ธรรมดาของจริง

ผลงาน

Nan Phoo เธอในช่วงนี้มีผลงานถ่ายแบบและผลงานรูปแบบเน็ตไอดอล ที่กำลังได้รับความนิยมสูงมากในขณะนี้และมีการทำการตลาดออนไลน์ ที่เรียกได้ว่าผลงานของเธอนั้นดูดี ติด Top ผลงานที่ได้รับความนิยมทั้งในประเทศและต่างประเทศ ในปัจจุบันเธอ Nan Phoo มีชื่อเสียงในเมืองไทยมากพอสมควร ในการถ่ายแบบและเป็นเน็ตไอดอลและในอนาคต คาดว่าเธอนั้นน่าจะมีผลงานเพิ่มเติมบนโลกออนไลน์ในฐานะของนางแบบในวงการสายยั่วอย่างแน่นอน คุณนั้นรอติดตามรับชมผลงานของเธอกันได้เลย

จุดเด่น

Nan Phoo เธอนั้นมีจุดเด่นที่ดูดีเซ็กซี่มาก จนทำให้ทาง Mr.FOX CupE ต่างชื่นชอบเธอและเข้ามาทาบทามโดยตรง ด้วยความสวยในสไตล์สาวต่างชาติและรูปร่างที่เร้าใจมาก เป็นผู้หญิงสายยั่ว จึงทำให้เธอได้รับกระแสความนิยมที่ไม่ธรรมดาและในปัจจุบัน ก็มีเหล่าบรรดาแฟนคลับคนไทยเข้าไปติดตามผลงานของเธอ เนื่องจากรูปร่างที่เย้ายวนใจและความเซ็กซี่ของเธอนั่นเอง สัดส่วนของเธอนั่นก็คือ 36 25 34 เป็นผู้หญิงอกสวยหน้าตาดีเซ็กซี่มาก เป็นสาวสวยที่มีน้ำหนักตัวอยู่ที่ 55 และส่วนสูงอยู่ที่ 174 เป็นสาวฮอตที่ดูดี มีความเซ็กซี่และความเร้าใจ

ลักษณะนิสัย

Nan Myat Phoo เธอนั้นมีนิสัยเป็นสาวขี้เล่น ชื่นชอบเรื่องเฮฮาและเรื่องสนุกเป็นอย่างมาก เป็นคนตลกและเป็นคนที่ชื่นชอบในการพบเจอประสบการณ์ใหม่ๆ ที่ไม่คุ้นเคย เป็นผู้หญิงที่รักกันผจญภัยสุดชีวิต ส่วนทางด้านงานอดิเรกของเธอก็จะเป็นการเลือกซื้อเสื้อผ้าการท่องเที่ยวและการมองหาของกินที่ยังไม่เคยได้ลอง เธอเป็นผู้หญิงที่มีความชื่นชอบท้าทายอะไรที่แปลกใหม่อยู่ตลอดเวลา เรียกได้ว่าเป็นงานอดิเรกของเธออีกรูปแบบหนึ่งก็ว่าได้ โดยเฉพาะทางด้านเมนูของกินที่ยังไม่เคยได้ลิ้มลอง เธอนั้นจะชอบมากๆ เลยทีเดียว

ช่องทางติดต่องาน

Nan Myat Phoo เธอนั้นมีช่องทางการติดต่องานอยู่ใน Facebook คุณสามารถเข้ามาในช่องทางนี้และก็สามารถ inbox เข้ามาพูดคุยโดยตรงได้ อาจจะต้องใช้การพิมพ์และแปลภาษาบ้าง ถ้าหากต้องการว่าจ้างเธอในการทำงาน รับประกันได้ว่าผลงานที่เธอสนับสนุนออกมาแต่ละอย่างนั้น คุณภาพสูงมากถูกใจคุณอย่างแน่นอน

วาร์ปของ Nan Myat Phoo และช่องทางการติดต่องาน Facebook : Nan Myat Phoo

อัลบั้มของ Nan Myat Phoo

แหล่งข้อมูล

Facebook : Nan Myat Phoo