เปิดประวัติ Than Sin Maung นางแบบ สาวสวย หุ่นแซ่บ เซ็กซี่ เพจ CupE

เปิดประวัติ Than Sin Maung นางแบบ สาวสวย หุ่นแซ่บ เซ็กซี่ เพจ CupE

Than Sin Maung เธอเป็นหนึ่งในสาวสวยมากความสามารถ ที่ได้รับการทาบทามจาก CupE และในช่องทางของ Mr.FOX ด้วยผลงานโดยรวมที่ติดกระแสและนำเสนอออกมาได้อย่างน่าชม ทำให้ผลงานของเธอนั้นมีกระแสความนิยมออกแนว 18+ โดยตรง นางส่วนใหญ่ของเธอนั้นจะเป็นงานถ่ายแบบ แล้วผลงานออนไลน์ในรูปแบบถ่ายทำเองในลักษณะ net idol รวมไปถึงการโฆษณารีวิวสินค้าว่าเป็นบางชนิดบางตัว เป็นผู้หญิงที่มีความสามารถสูงมากโดดเด่นเว่อร์เลยทีเดียว

ประวัติ

Than Sin Maung เธอนั้นเป็นสาวสวยที่มากความสามารถ เข้าสู่วงการเน็ตไอดอลและนางแบบตั้งแต่ช่วง 3 ปีที่แล้ว หลังจากนั้นเธอก็โด่งดังเพิ่มเติมขึ้นมา จนถึงปัจจุบันมีผู้ติดตามในหลากหลายช่องทางเป็นหลักแสนเลยทีเดียว นอกจากนี้เธอยังมีผลงานโดยรวมที่มีคุณภาพและมีผู้ที่ชื่นชอบในประเทศพม่าเป็นจำนวนมากอีกด้วย เป็นสาวโสดที่มีอายุมากกว่า 23 ปีที่น่าสนใจ ผลงานของเธอนั้นกำลังได้รับความนิยมจากประเทศไทยมากๆ เลยทีเดียว

ผลงาน

Than Sin Maung เธอมีผลงานที่โดดเด่นและเร้าใจทางด้านการถ่ายแบบและการเป็นเน็ตไอดอลออนไลน์สายเซ็กซี่ที่ดูยั่ว ผลงานของเธอนั้นออกแนวสไตล์สาย 18 + ที่ลงตัว มีเสน่ห์ในการนำเสนอเรื่องราวความแซ่บจัดจ้านมากๆ เลยทีเดียว นอกเหนือจากนี้เธอก็ยังมีผลงานเกี่ยวกับการเดินสายโชว์ตัว ตอนนี้กำลังได้รับกระแสความนิยมเป็นอย่างยิ่ง เนื่องจากเธอเป็นนางแบบและเน็ตไอดอลสาวเพียงไม่กี่คน ที่ได้ทำงานในต่างประเทศและได้รับการต้อนรับในรูปแบบสาวสวยสายอาชีพ เธอนั้นมีศักยภาพสูงมากเป็นผู้หญิงสวยจริงตรงปกไม่จกตา

จุดเด่น

Than Sin Maung ทีเด็ดสาวสวยงามดีน่ารักเว่อร์ เธอนั้นมีผลงานทางด้านการถ่ายแบบและการทำโฆษณาที่เซ็กซี่มากด้วยการนำเสนอความเร้าใจและรอยยิ้มที่ไม่ธรรมดา ทำให้หนุ่มๆ หลายๆ คนร้องว้าว เมื่อได้เห็นผลงานการนำเสนอเรื่องราวและสัดส่วนของเธอโดยตรง รูปร่างของเธอนั้นบอกเลยว่าไม่ธรรมดา มีความน่ารักเกินต้านและเซ็กซี่มากๆ ด้วยขนาดหน้าอกไซส์ 36 ใหญ่ที่ลงตัว ที่มาพร้อมกับช่วงเอวเพียงแค่ 25 และสะโพกของเธออยู่ที่ 35 เป็นสาวสวยที่ดูดีทุกสัดส่วน แน่นอนว่าถ้าหากคุณชื่นชอบเธอ ขอแนะนำให้เข้ามาติดตามกันได้เลย รับประกันได้ว่าคุณนั้นจะต้องชื่นชอบอย่างแน่นอนไม่ผิดหวัง 100% กับช่องทางสุดพิเศษของเรา

วาร์ปของ Than Sin Maung และช่องทางการติดต่องาน Facebook : Than Sin Maung Facebook Page : Than Sin Maung Instagram : thansinmaung Threads : @thansinmaung TikTok : @thansinmaung

อัลบั้มของ Than Sin Maung

แหล่งข้อมูล

Facebook : Than Sin Maung

Facebook Page : Than Sin Maung

Instagram : thansinmaung

Threads : @thansinmaung

TikTok : @thansinmaung