วาร์ป น้องมินิ กระต่าย นางแบบสาวสวยสุดเซ็กซี่ งานดีระดับพรีเมี่ยม

วาร์ป น้องมินิ กระต่าย นางแบบสาวสวยสุดเซ็กซี่ งานดีระดับพรีเมี่ยม

ยินดีต้อนรับเข้าสู่ปีกระต่าย เราอยากจะมาแนะนำกระต่ายน้อยคนนี้ให้ทุกคนได้รู้จัก น้องมินิ กระต่าย ที่ความแซ่บของน้องไม่ได้มินิเลยสักนิด นางแบบสาวและพริตตี้ที่กำลังมาแรงอยู่ตอนนี้เห็นทีต้องยกให้น้องต่ายน้อยคนนี้เขาเลย ด้วยLukeสาวแซ่บสุดฮอตที่ขอบอกว่าถ้าได้เห็นภาพแรกเป็นต้องไถภาพอื่นต่อไปกันอีกยาวๆ ถ้าอยากรู้ว่าระหว่างอากาศเมืองไทยกับ น้องกระต่าย น้อยอะไรจะร้อนกว่ากันก็ไปส่องกันได้เลย

ถ้าให้พูดถึง น้องกระต่าย จุดเด่นที่ใครหลายๆ คนชื่นชอบน้องคงต้องยกให้เรื่องรูปร่างเป็นอันดับแรก น้องเป็นคนที่มีสัดส่วนชัดเจนมากจนเกินฉายา มินิกระต่าย เพราะกระต่ายน้อยตัวนี้มีสัดส่วนที่เรียกได้ว่าล้นเหลือ หน้าตาน่ารักสายแบ๊วที่ดูคล้ายตุ๊กตาบวกเข้ากับหน้าอกที่แน่นตึงและเป็นทรงสวยมันทำให้งานถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ดูเหมาะกับน้องได้อย่างลงตัวมากๆ ยิ่งรวมเข้ากับสะโพกผายกลมเด้งทรงลูกพีชยิ่งทำให้คนที่ได้เห็นผลงาน น้องกระต่าย ต้องรีบกดติดตามเข้าไปซัพพอร์ตน้องกันรัวๆ และอีกมุมของน้องที่อยากนำเสนอให้ได้รู้กันคือน้องเป็นคนที่นิสัยน่ารักมาก เป็นเด็กที่กตัญญูและรักครอบครัวมากๆ เราที่เห็นน้องทำงานหนักเพื่อครอบครัวก็อยากจะเป็นกำลังใจและค่อยซัพพอร์ตน้องให้เป็นเด็กดีแบบนี้ตลอดไปอีกนานๆ ที่สำคัญคือน้องแคร์แฟนคลับมากกก น้องจะค่อยมาอัพเดตเรื่องราวในชีวิตให้แฟนคลับได้ติดตามอยู่ตลอด อยากบอกว่าทัศนคติในการใช้ชีวิตของ น้องกระต่าย น่ารักและเป็นพลังบวกที่เยี่ยวยาเราได้ดีมากเลย

ผลงานส่วนใหญ่ของ น้องกระต่าย ที่เป็นที่รู้จักกันส่วนมากคงหนีไม่พ้นงานถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ที่ทำเอาใครหลายๆ คนถึงกับคอแห้ง ภาพชุดว่ายน้ำที่อวดผิวใสออร่ากับหน้าอกอวบอิ่ม บวกแผ่นหลังบางๆ กับเอวคอดที่รับกับสะโพกกลมเด้งน่ารัก บอกได้แค่ว่าสระว่ายน้ำต้องลุกเป็นไฟ และไม่ใช่แค่ความเซ็กซี่ที่โด่นเด่นเป็นที่นิยม ร้อยยิ้มตาสระอิของ น้องกระต่าย ก็ตกแฟนคลับได้ไม่น้อย ใบหน้าหวานๆ กับร้อยยิ้มจริงใจเป็นเสน่ห์ที่ทำให้ใครหลายๆ คนหลงรักน้องกระต่ายน้อยคนนี้ได้ไม่อยากเลย นอกจากผลงานการถ่ายแบบจะเป็นที่จับตามองแล้วผลงานการรีวิวสินค้า และงานพริตตี้ก็น่าสนใจไม่แพ้กัน เพราะน้องเป็นคนที่เต็มที่กับทุกงานที่ตัวเองได้รับมาก นิสัยขี้อ้อนที่เป็นไปอย่างธรรมชาติทำเอาใครหลายคนต้องให้ความเอ็นดู น้องกระต่าย ตัวนี้ไปตามๆ กัน สามารถเข้าไปติดตามความน่ารักขี้อ้อนของน้องได้ทางช่อง TikTok ของน้องกันได้เลยนะ เห็นภาพนิ่งแซ่บพริกหมดสวนขนาดนั้น แต่ภาพเคลื่อนไหวนี่ก็เล่นเอาใจน้วยได้เหมือนกัน อยากให้ช่วยซัพพอร์ตและเป็นกำลังใจให้ น้องกระต่าย น้อยคนนี้กันเยอะๆนะ สุดท้ายอยากฝากผลงานของน้องต่ายน้อยในมุมมองของศิลปะแขนงหนึ่ง ชื่นชมและให้เกียรติในทุกอาชีพกันด้วยนะทุกคน ขอบคุณทุกกำลังใจแทนน้อง

สำหรับช่องทางการติดตามผลงานการถ่ายแบบที่ผ่านมาของ น้องกระต่าย กันได้ มีอีกหลายช่องทางสำคัญที่จะพลาดกันไม่ได้เลย ขอเตือนให้พกทิชชู่ไว้ซับเหงื่อกันด้วยนะ เพราะบอกได้สองคำว่า ฮอตมากกก และนอกจากจะเป็นนางแบบสาวสุดฮอตแล้วมุมน่ารักขี้เล่นของน้องเขาก็มีไม่น้อย เข้าไปส่องภาพเคลื่อนไหวของน้องได้ที่ช่อง TikTok แล้วจะรู้ว่าสาว น้องกระต่าย คนนี้ยังมีเรื่องน่าสนใจให้เราได้ค้นหากันอีกเยอะ

าร์ป น้องมินิ กระต่าย และช่องทางการติดต่องาน : Facebook : มินิ กระต่าย Instagram : mini_kratay TikTok : @mini_kratay

อัลบั้มของ น้องมินิ กระต่าย

แหล่งที่มา

Facebook : มินิ กระต่าย

Instagram : mini_kratay

TikTok : @mini_kratay