วาร์ป น้อง การ์ฟิล สาวหวานสุดแบ๊ว ตาแป๋วแสนเซ็กซี่ขี้อ้อน โดนใจ

วาร์ป น้อง การ์ฟิล สาวหวานสุดแบ๊ว ตาแป๋วแสนเซ็กซี่ขี้อ้อน โดนใจ

น้อง การ์ฟิล Garfield เอาใจคนชอบสาวๆ สายหวานกันบ้าง กับน้องใหม่ขวัญใจหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ในช่วงนี้ และก็กำลังเป็นที่จับตามองกันมากสำหรับนางแบบหน้าหวานแห่งบ้าน CUP E  สาวสวยที่เปิดตัวมาด้วยลุคสาวหวานสุดแบ๊ว ตาแป๋วแต่แสนจะเซ็กซี่ขี้อ้อน เรียกได้ว่าสดใสแสนแบ๊วกันตั้งแต่ชื่อเฟสบุ๊คเลยทีเดียว โดยที่มาของชื่อเฟสบุ๊คของ น้อง การ์ฟิล Garfield ก็มาจากยูริในภาษาญี่ปุ่นที่แปลว่าดอกลิลลี่ ด้วยลุคที่สวยหวานเหมือนเจ้าหญิงตัวน้อย (แต่อะไรอะไรไม่ได้น้อยตามตัวเลยนะ) และต้องขอบอกเลยว่าลิลลี่ดอกนี้นอกจากความขาวความสวยแล้ว ยังมีความแซ่บที่ถ้าได้เห็นเป็นต้องซี๊ดปากซ่อนอยู่อีกไม่น้อยเลยทีเดียว เพราะนอกจากจะมีหน้าหวานๆ เป็นเอกลักษณ์แล้ว สาวน้อยคนนี้ยังมีอีกหนึ่งตัวตนที่แสนเซ็กซี่เก็บซ่อนเอาไว้ภายใต้ใบหน้าบ้องแบ๊วของเจ้าตัวชนิดที่ใครหลายๆ คนคาดไม่ถึงเลยล่ะ

จุดเด่นที่น่าสนใจของ น้องการ์ฟิล คือถึงแม้น้องจะหน้าหวาน แต่ความแซ่บซ่านก็เกินต้านไม่แพ้นางแบบรุ่นพี่หลายๆ คนเลยทีเดียว เพราะรูปร่างที่เปรี้ยวจี๊ดจนเข็ดฟันของน้อง ทำเอาหัวใจทั้งสี่ห้องของคนมองถึงกับสั่นไม่หยุด หุ่นนางแบบตามฉบับพิมพ์นิยมที่ขนเอาหน้าอกน่าใจมาแบบไม่เกรงใจแม่ๆ ไหนจะแผ่นหลังขาวๆที่พอถูกผมยาวดำสลวยร่วงมาคลอเคลีย ก็ยิ่งดึงดูดสายตาให้มองตาม และพอได้มองก็ต้องฝากสายตาไว้กับสะโพกอวบที่เข้ารูปกับเอวคอดเว้า หน้าท้องขาวที่มองต่ำทีไรก็ใจไม่ดีทุกที นอกจากนี้น้องยังมีไทม์ไลน์ที่น่าสนใจอยู่ไม่น้อย เพราะถึง น้องการ์ฟิล จะเป็นนางแบบสายเซ็กซี่แต่น้องกลับมีกิจกรรมส่วนใหญ่เป็นการเดินสายเข้าวัดทำบุญอยู่ตลอด หนุ่มๆ คนไหนที่สนใจอยากจะมีวาสนากับน้องก็คงต้องติดตามความเคลื่อนไหวกันเอาไว้ให้ดีๆ เผื่อจะมีโอกาสได้ทำบุญร่วมชาติตักบาตรร่วมขันกับสาวน้อยคนนี้กันได้ คงต้องเรียกได้ว่าสวยทั้งจิตใจและใบหน้ากันเลยทีเดียว

ผลงานที่ผ่านมาของ น้องการ์ฟิล ก็ไม่เป็นสองรองใคร กับการถ่ายแบบภาพแนวเซ็กซี่ที่เห็นครั้งแรกต้องกดติดตามทันทีแบบไม่มีพลาด ทั้งภาพถ่ายอวดขอบชั้นใน Clavin klein สุดเก๋ที่มาพร้อมกับก้อนลูกพีชขาวกลมอมชมพู ทำเอาคนดูโฟกัสไม่ถูกเลยว่าอะไรจะเด่นกว่ากัน ระหว่างกางเกงตัวจิ๋วกับบราสีชมพูที่ปิดเอาความแน่นอกของน้องไว้แทบไม่อยู่ แค่นั้นยังไม่พอกับความแซ่บของสาวน้อยคนนี้ นอกจากก้อนกลมทรงลูกพีชสีขาวอมชมพูกับหน้าท้องแบนสวยได้รูปกับเอวไซส์เอสแล้ว น้องการ์ฟิล ยังพกเอาหน้าอกหน้าใจมาให้คนที่ได้มองเป็นต้องเหลียวหลังกันทุกราย ผลงานที่เป็นที่สะดุดตาและเป็นภาพจำของน้องก็คือภาพถ่ายที่น้องสวมวิกผมสั้นสีบลอนเทา เข้ากับชุดนอน(ไม่ได้นอน)สีเทาเว้าโชว์ร่องอกอวบอิ่มช่างเป็นอิมเมจที่ติดตาตรึงใจหลายคนเอาไว้ให้ไม่มีลืม และพอสัดส่วนสุดเซ็กซี่ที่น้องมาบวกเข้ากับผิวที่ขาวสว่างออร่าแลดูสุขภาพดีน่ามอง ทำให้ใครต่อใครที่ได้ลอง(ติดตาม)รับรองว่าจะต้องติดใจอย่างแน่นอน อย่าลืมเข้าไปติดตามความเคลื่อนไหวของสาวหน้าหวานคนนี้กันได้ รับประกันว่ามีอะไรให้ได้ว้าวกันอีกเยอะ

าร์ป น้อง การ์ฟิล Garfield และช่องทางการติดต่องาน : Facebook : Princess Yuri

อัลบั้มของ น้อง การ์ฟิล Garfield

แหล่งที่มา

Facebook : Princess Yuri