วาร์ป น้องโซเฟีย สาวน้อยมากเสน่ห์ หุ่นบางร่างเล็กเซ็กซี่โดนใจ

วาร์ป น้องโซเฟีย สาวน้อยมากเสน่ห์ หุ่นบางร่างเล็กเซ็กซี่โดนใจ

กุหลาบ โซเฟีย ดอกไม้ที่ทั้งงดงามและมีเสน่ห์เย้ายวนน่าค้นหา เหมือนกุหลาบดอกนี้เกิดมาเพื่อเป็นตัวแทนของ น้องเฟีย Khleeyaphorn U-pachan นางแบบน้องใหม่ที่กำลังเป็นที่จับตาในช่วงนี้เลย น้องเกิดมาพร้อมกับ Sex Appealc ที่ทำให้ใครต่อใครหลงใหลได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่พบเห็น ด้วยใบหน้าที่เป็นเอกลักษณ์และรูปร่างบอบบางแต่ดูแล้วกลับแฝงความเซ็กซี่น่าค้นหาเอาไว้ของ น้องโซเฟีย บอกเลยว่าต้องรีบเข้าไปส่องกุหลาบน้อยดอกนี้กันเลย เอกลักษณ์ของ น้องโซเฟีย ทางบัญชีเฟสบุ๊คส่วนตัวของน้องแล้วล่ะ บอกเลยว่าภาพที่ทุกคนจะได้เห็นต้องเล่นเอาใจสั่นกันไม่น้อยเลยทีเดียว และหากใครอยากทำความรู้จัก Life Style ที่น่าสนใจของน้องก็สามารถเข้าไปกดติดตาม น้องโซเฟีย กันได้รับรองได้เลยว่าใครที่ได้มองเป็นต้องติดใจและติดตามสาวน้อยทรงเสน่ห์คนนี้ไปตามๆ กัน

น้องเฟีย หรือ น้องโซเฟีย เป็นนางแบบสาววัยใสอีกคนหนึ่งที่กำลังเป็นที่น่าสนใจมากในช่วงนี้ ด้วย Character ที่โดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์ของน้องทำให้น้องเป็นคนที่แค่ได้เห็นครั้งแรกก็มีภาพจำที่ชัดเจนและเป็นคนที่น่าจดจำมากเลยทีเดียว ทั้งหน้าตาและรูปร่างที่มีเสน่ห์ดึงดูดน่าค้นหา แววตาที่แค่มองผ่านเลนส์กล้องมาก็เหมือนพาให้เราต้องมนต์ โดยเฉพาะไฝเม็ดเล็กๆ ใต้ตาซ้ายนั้นเป็นทั้งจุดเด่นและศูนย์รวมเสน่ห์ที่ทำให้ใบหน้าของ น้องโซเฟีย  เป็นที่จดจำตั้งแต่ครั้งแรกที่เราได้ชมผลงานของ น้องโซเฟีย เลยทีเดียว และอีกหนึ่งเอกลักษณ์ประจำตัวน้องที่จะไม่เอ่ยชมไม่ได้เลยก็คือ ความเซ็กซี่ที่มาในรูปแบบของความไม่ตั้งใจ มันทำให้ยิ่งมองก็ยิ่งมีแรงดึงดูดให้อยากมองน้องต่อไปอีกเรื่อยๆ  เพราะรูปร่างของน้องก็ถือได้ว่าเป็นสาวน้อยคนหนึ่งที่เกิดมาพร้อมกับความงามตามธรรมชาติ ด้วยรูปทรงที่ไม่ได้มีการปั้นเสริมเติมแต่งแต่ทุกอย่างกับรวมเข้าด้วยกันแล้วลงตัวอย่างไม่น่าเชื่อ ผิวขาวอมชมพูที่มาพร้อมกับใบหน้าที่ดูคล้ายกับเด็กสาววัยแรกแย้มยิ่งส่งให้ น้องโซเฟีย มีเสน่ห์น่าสนใจเหมือนกับดอกกุหลาบโซเฟีย ดอกไม้หายากที่ทั้งสวยและดูลึกลับจนทำให้เราต้องค้นหา และถ้าได้ลองหลงเข้าไปในมนต์สะกดนั้นแล้วก็ยากที่จะถอนตัวออกมาได้

ผลงานที่ผ่านมาของ น้องโซเฟีย เป็นที่น่าสนใจมากทีเดียว ด้วยอินเนอร์เฉพาะตัวที่เป็นเอกลักษณ์ของน้อง งานถ่ายแบบส่วนใหญ่ของน้องจึงถูกนำเสนอในมุมมองที่งดงามแต่กลับลึกลับน่าค้นหา Conserp ที่ดูเหมือนคล้ายว่าไม่ตั้งใจแต่ถ่ายทอดความตั้งใจออกมาได้อย่างไม่น่าเชื่อ เรือนร่างงดงามที่ถูกเปิดเผยคล้ายว่าเผลอไผลแต่กลับทำให้คนที่ได้เห็นหลงเสน่ห์ยั่วเย้านั้นอย่างถอนตัวไม่ขึ้น ด้วยรูปลักษณ์ที่ดูเหมือนเด็กสาวแต่ความจริงกลับเป็นสาวงามที่ซ่อนความร้อนแรงเอาไว้ภายใต้ความเย็นชาและความอ่อนวัย งานถ่ายแบบส่วนใหญ่จึงเน้นความไม่ตั้งใจที่จะเปิดเผยเรือนร่างให้ใครต่อใครได้เห็น เอวเล็กๆ ที่เข้ากับสะโพกผายยิ่งส่งให้รูปร่างของน้องมีเสน่ห์มากขึ้นและทั้งหมดนี้เมื่อรวมกับความอินดี้เล็กๆ นี้มันยิ่งทำให้ผลงานของน้องดูมีเสน่ห์และเป็นที่น่าจดจำมากขึ้น สามารถเข้าไปติดตามผลงานที่ผ่านมาหรือติดตามความเคลื่อนไหวของน้องเพื่อเป็นกำลังใจให้ น้องโซเฟีย ตามช่องทางที่แปะไว้ข้างต้นได้เลย ขอบอกเลยว่าถ้าได้ติดตามต้องได้ติดใจความงามและนิสัยน่ารักอินดี้ของน้องแน่นอน

าร์ป น้องโซเฟีย และช่องทางการติดต่องาน : Facebook : Khleeyaphorn U-pachan Instagram : thekhlee

อัลบั้มของ น้องโซเฟีย

แหล่งที่มา

Facebook : Khleeyaphorn U-pachan

Instagram : thekhlee