วาร์ป น้องเนโก๊ะ เคตูงะ นางแบบสาว Cup E สุดแซ่บ เด็ดเกินต้าน

วาร์ป น้องเนโก๊ะ เคตูงะ นางแบบสาว Cup E สุดแซ่บ เด็ดเกินต้าน

วันนี้ฉันจะเป็นแม่ค้า!!! มาค่ะ เจ้ขออนุญาติตั้งแผงขายน้องคนนี้ น้องเนโก๊ะ เคตูงะ นางแบบสาวสายเซ็กซี่ขยี้ใจที่กำลังมาแรงแซงพายุหน้าร้อน เพราะนาทีนี้อากาศเมืองไทยที่ว่าโซฮ็อตก็คงจะร้อนสู้น้องเขาไม่ได้หรอกคร้าาาา เพราะด้วยความแซ่บที่ยกกันมาเหมือนพริกสิบสวนของสาวน้อยหน้าเก๋ เนโก๊ะ เคตูงะ หรือเรียกง่ายๆว่า น้องเนโก๊ะ คนนี้เนี่ยจะดื่มน้ำเท่าไหร่ก็คงจะลดความเผ็ดของน้องเขาไม่ได้หรอกนะ ขอบอกเลยว่าเผ็ช~ กว่านี้ไม่มีอีกแล้วค่าาา

อ่ะ ใครยังไม่รู้จักหรืออยากทำความรู้จัก น้องเนโก๊ะ เคตูงะ คนนี้นั้น ก็เข้าไปส่องกันได้ที่เฟสบุ๊ค เนโก๊ะ เคตูงะ พิมพ์เป็นภาษาไทยกันได้เลยจ้าาา นี่เป็นช่องทาง Officials ที่มีให้เราเข้าไปส่องความสวยความแซ่บกันได้แบบจุใจ ส่วนช่องทางอื่นๆของน้องก็ติดตามความเคลื่อนไหวของน้องได้ทางหน้าไทม์ไลน์กันเลยคร้าาา (แอบกระซิบบุญนิสนึง ติดตามไลฟ์น้องไว้ให้ดีนะหนุ่มๆ) รับรองว่าถึงแม้จะชื่อญี่ปุ่นจ๋า แต่เครื่องหน้าคือขำคม แถม อ…อม อะ แฮ่มมม ไม่เอาไม่พูดดีกว่า เอาเป็นว่าเข้าไปดูโพสต์ของ น้องเนโก๊ะ เองแล้วกันนะ อ่ะๆๆ  และขอเตือนเอาไว้ตรงนี้!!!  ก่อนติดตามวาร์ปของน้องเค้าไป ถ้าไม่อยากให้น้ำลายหกก็พกทิชชู่กันเอาไว้หน่อยนะจ๊ะหนุ่มๆ เพราะเจ้ขอบอกเลยว่าเด็กคนนี้ ทั้งเปรี้ยว ทั้งหวาน ทั้งมันส์~ ทั้งแซ่บจ้าาา

พูดมายืดยาวขอตัดเข้าไทป์อินเลยแล้วกัน จุดเด่นของสาวหน้า น้องเนโก๊ะ คนนี้ที่ต้องตาต้องใจเจ้ก็คือ หนึ่งเลยหุ่นน้องเขาเลิศมากกก อกสะบึมที่เห็นแล้วต้องกลืนน้ำลายบวกกับความผิวขาวเหมือนน้ำนม เห็นแล้วก็พาลใจคอไม่ค่อยจะดีเล๊ยยย ส่วนที่สองที่ขาดไม่ได้เลยคือสะโพกเด้งๆ ของน้องที่ยิ่งมองก็ยิ่งน่าฟาดมากจริงๆ เพราะความขาวกลมของมันช่างเข้ากับเอวเล็กๆ และสะดื้อสวยๆ ของน้องเหลือเกิน เจ้เห็นทีไรเป็นอันต้องหมันเขี้ยวทุกที แล้วพอมองลงมาที่ขายาวๆของน้องเนโก๊ะ ทีไรก็เล่นเอาเจ้หายใจหายคอลำบากเหลือเกิน เพราะความขาวความเรียวที่โผล่พ้นขอบบิกินีออกมาเนี่ยก็เล่นเอาเจ้ใจหายได้ไม่น้อยเลยล่ะคร้าาา แถมความขาวกระจ่างใสของผิว น้องเนโก๊ะ ก็ตราตรึงใจเจ้สะไม่มี

และขอพื้นที่ขายตรงผลงานที่ผ่านมาของ น้องเนโก๊ะ หน่อยแล้วกัน ด้วยความฮ๊อต ความเผ็ช และความแซ่บของน้อง ผลงานที่ผ่านมาจึงขายตรงรูปร่างที่เป็นเอกลักษณ์และโดดเด่นของน้องอย่างไม่ต้องพูดให้มากความ เพราะนางแบบสาวสุดเซ็กซี่คนนี้ถ่ายภาพทีไรก็เล่นเอาคนมองว่าชุดบิกินีตัวจิ๋วกลายเป็นเสื้อผ้าสุดเกะกะกันไปเลยคร้าาา นอกจากความสะโพกผายหน้าอกหน้าใจที่ล้นทะลักของน้องแล้ว สาวน้อย น้องเนโก๊ะ เคตูงะ คนนี้ก็ยังเป็นสาวน้อยอารมณ์ดีขี้เล่นไม่แพ้กันนะคะ เพราะความน่ารักตรงนี้ทำให้ น้องเนโก๊ะ ชอบโพสต์รูปอวดหุ่นสวยสะบึมพร้อมแคปชั่นสองแง่สามง่ามที่ทำให้หนุ่มๆ หลายคนต้องแอบคิดตามและกลืนน้ำลายลงคอไปตามๆ กันเลยจ้าาา แต่ก็เพราะนิสัยทะลึ่งตึงตังและแสนอารมณ์ดีของน้องนี่ล่ะนะ ที่ทำให้น้องมองโลกในแง่ดีและผ่านความกดดันในเส้นทางสายนางแบบสุดซ็กซี่นี้มาได้ อ่ะ เจ้ขายขนาดนี้แล้วก็แวะเข้าไปกดติดตามและเป็นกำลังใจให้ น้องเนโก๊ะ ตามวาร์ปที่แปะไว้ด้านบนได้เลยนะ เจ้รับรองว่าสาวน้อยคนนี้จะมาขยี้ความแซ่บแจกจ่ายให้หัวใจเราได้กระชุ่มกระชวยคลายเหงาคลายร้อนกันได้ยาวๆ เลยคร้าาา

าร์ป น้องเนโก๊ะ เคตูงะ และช่องทางการติดต่องาน : Facebook : เนโก๊ะ เคตูงะ Instagram : nekojung199 TikTok : @nekojung1909

อัลบั้มของ น้องเนโก๊ะ เคตูงะ

แหล่งที่มา

Facebook : เนโก๊ะ เคตูงะ

Instagram : nekojung199

TikTok : @nekojung1909