วาร์ป น้องหมวย สาวใต้ตาหวาน หน้าคม ไฟหน้าบึ้ม สุดแซ่บ

วาร์ป น้องหมวย สาวใต้ตาหวาน หน้าคม ไฟหน้าบึ้ม สุดแซ่บ

มาดูความน่ารักของสาวสวยเมืองสุราษฎร์ สาวใต้ตาหวาน ไฟหน้าตูมๆ เธอคือ น้องหมวย หรือฉายาของเธอนั้นคือ หมวยใหญ่ ฉายานี้เธอไม่ได้มาเล่นๆ เธอได้มาเพราะมีของจริงๆ ค่ะทุกคน สาวใต้ตาคมผมยาว สเปคแรงๆ ไฟหน้าตูมๆและลีลาความเด็ดของเธอนั้นก็ไม่เคยแผ่วเลย โดนใจหนุ่มหลายคนจนมีผู้ติดตามในแอปติ๊กต๊อกมากถึง 58,000 คน สงกรานต์ที่ผ่านมานั้นเธอก็ส่องประกายความเซ็กซี่ ให้หนุ่มๆได้ตาลุก ว้าวแบบนั่งแทบไม่ติดเก้าอี้กันเลยทีเดียว กับบิกินีตัวจิ๋วโชว์ของเด็ด ของดีของเธอที่อยู่ด้านในชุดกันน้ำสีเขียวนีออน และด้วยใบหน้าของเธอที่มีความละมุน ชุดที่ น้องหมวย สวมมานั้นก็อวดเรือนร่างสุดเพอร์เฟกต์ของเธอได้เป็นอย่างดี

โดย น้องหมวย มีรูปร่างที่สูงใหญ่อวบอั๋นเล็กน้อย โดยสัดส่วนของเธอนั้นมีความลงตัวเป็นอย่างมาก ด้วยรูปร่างของเธอที่มีหน้าอกที่เหลือกินเหลือใช้ เอวของเธอนั้นดูคอดบาง บั้นท้ายของเธอที่มีขนาดกำลังดีทำให้สัดส่วนอกเอวสะโพกของเธอนั้นเป็นรูปทรงตัวเอสเพิ่มความเซ็กซี่ให้เธอเมื่อสวมใส่เสื้อผ้าไม่ว่าจะเป็นบิกินีตัวเด็ด หรือแม้กระทั่งเสื้อกีฬาธรรมดาสัดส่วนของเธอนั้นก็ดีจนเก็บไม่อยู่เลยล่ะ ใบหน้าของ น้องหมวย มีความละมุนกลมกลืน โดยเธอนั้นมีใบหน้าที่เรียวยาวรูปคางเป็นตัววีรับเข้าใบหน้าของเธอ ดวงตาที่มีความโตและเรียวยาว ดวงตาของ น้องหมวย จะหวานเป็นพิเศษตามแบบฉบับสาวใต้ตาคม มีคิ้วที่ดกดำกำลังดี จมูกที่โด่งรับเข้ากับใบหน้า และรูปปากของเธอที่มีความเล็กมีสีแดงระเรื่อ ทำให้ปากของเธอนั้นน่าจุ๊บอย่างมาก

น้องหมวย เป็นสาวที่มีความเซ็กซี่ตามแบบฉบับสาวใต้ตาคม เธอมีดวงตาที่หวานละมุน ใบหน้าที่สวยงามดูเพลินตา และเธอนั้นมีสัดส่วนที่ดีเย้ายวนสายตาหนุ่ม โดยเฉพาะหน้าอกของเธอที่มีความอลังการเป็นพิเศษ อกเอวสะโพกของเธอนั้นเป็นรูปทรงตัวเอสอย่างชัดเจน ไฟหน้าของ น้องหมวย ที่มีความใหญ่โตทำให้เมื่อเธอสวมใส่ชุดบิกินีนั้นก็มักเป็นที่ดึงดูดสายตาและน่าสนใจมากขึ้น

น้องหมวย มักจะอัพเดทผลงานและความน่ารักเซ็กซี่ของเธอในไอจีและติ๊กต๊อกอยู่เป็นประจำ ทำให้ความน่ารักและเซ็กซี่ของเธอนั้นไปเข้าตาหลายเพจๆ และมักจะมีเพจต่างๆ นั้น นำรูปภาพของ น้องหมวย ไปแชร์ที่หน้าเพจเพราะความน่ารักของเธอนั้นไปโดนใจใครหลายๆคนอย่างไงละ สำหรับใครที่ชื่นชอบน้องหมวยสามารถติดตามความเคลื่อนไหวของเธอได้ในไอจีและติ๊กต๊อกที่ทางเราได้จัดเตรียมมาให้หนุ่มๆที่ด้านล่างนี้เลย

วาร์ป น้องหมวย และช่องทางการติดต่องาน Instagram : muay_minthida Tiktok : @igmuay_minthida

อัลบั้มของ น้องหมวย

แหล่งที่มา

Instagram : muay_minthida

Tiktok : @igmuay_minthida