วาร์ป น้องเพลง สาวสวยยิ้มหวานสุดแซ่บ โดนใจวัยรุ่น

วาร์ป น้องเพลง สาวสวยยิ้มหวานสุดแซ่บ โดนใจวัยรุ่น

มาเปิดวาร์ปส่องความน่ารักของนางแบบสาวผู้มีรอยยิ้มสดใสกระชากใจหนุ่มๆ เธอคือ น้องเพลง นางแบบสาววัยใสผู้มีหน้าตาน่ารักมีจุดเด่นที่รอยยิ้มของเธอที่มีความสดใสเพิ่มความกระชุ่มกระชวยให้ใครหลายคน ลุคใสๆ แต่งหน้าเบาๆ สไตล์ธรรมชาติเน้นความสบายตา ดูแล้วไม่ขมวดคิ้ว และ น้องเพลง เธอยังมีทวงค่าความน่ารัก สเต็ปการแดนซ์ที่ไม่ธรรมดาเพราะในแอปติ๊กต๊อกนั้นเธอก็ใช้ความน่ารักสดใสได้อย่างสิ้นเปลืองมากๆ จนทำให้หนุ่มๆต้องกดติดตามมากถึง 428,800 คน และบัญชีไอจี เธอก็มีผู้ติดตามมากถึง 336,000 คน เพราะความน่ารักสดใสของ น้องเพลง ไปโดนใจผู้คนอย่างมากนี่เอง

โดย น้องเพลง นั้นเธอมีหน้าตาที่น่ารักสดใสอย่างมากๆ โดยเธอมีใบหน้ามีรูปทรงไข่ จมูกของเธอมีความเป็นธรรมชาติ ดวงตาของเธอที่มีความกลมตัวแต่เวลายิ้มนั้นตาของเธอจะหยีรูปทรงของตาจะเป็นสระอิ และคิ้วของเธอนั้นก็มีความดกดำเป็นธรรมชาติ ซิกเนเจอร์ของเธอคนนี้ก็ต้องบอกเลยว่าเป็นรอยยิ้มที่มีความสดใส ร่าเริง และเมื่อได้หลงเข้าไปส่องบัญชีโซเชียลมีเดียของเธอนั้น อาจทำให้เราหลงเสน่ห์รอยยิ้มของเธออย่างจัง เพราะรอยยิ้มของ น้องเพลง นั้นมีความสดใส น่าเอ็นดู เวลาที่ยิ้มเผยให้เห็นฟันที่เรียงตัวสวยงามคู่กันกับไฝข้างปากของเธอที่มีความโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์อย่างมาก  ส่วนสีผิวของเธอมีความขาวเนียนกำลังดี น้องเพลง เองมีสไตล์การแต่งหน้าที่เน้นไปทางธรรมชาติโชว์ความน่ารักสดใสของเธอและสไตล์การแต่งตัวที่มีความเซ็กซี่เบาๆ เสื้อกล้าม เสื้อสายเดี่ยวตัวจิ๋วเหมาะสมกับสไตล์ของเธอเป็นอย่างมาก แต่อย่าให้เธอหยิบบิกินีมาสวมเชียว เพราะถ้าเธอสวมบิกินีเมื่อไหร่ก็เอาเรื่องทีเดียวสำหรับสาวคนนี้

ในด้านสัดส่วนของเธอนั้นก็ต้องบอกว่ามีความดีงามสุด โดย น้องเพลง นั้นมีสัดส่วนความสูงของร่างกายที่กำลังดีเหมาะแก่การเป็นนางแบบ หน้าอกของเธอที่มีความธรรมชาติขนาดกำลังดีลงตัว รูปร่างของเธอมีความบางเล็กกะทัดรัด ดูน่ารักและสต์การแต่งตัวของเธอก็เหมาะสมเข้ากับบุคลิกเธอสุดๆ น้องเพลง เป็นสาวที่มีหน้าตาเป็นธรรมชาติน่ารักสดใส แล้วเธอมักจะมีความร่าเริงอยู่ตลอดเวลา ด้วยเสน่ห์ของเธอที่มีความน่ารักเป็นธรรมชาติ มีเอกลักษณ์และดึงดูดความสนใจด้วยรอยยิ้มของเธอที่ เห็นแล้วใจจะละลายและไฝที่ข้างปากของเธอนั้นก็เป็นเอกลักษณ์ได้ดี ทำให้ใบหน้าของเธอนั้นดูเก๋และเป็นจุดน่าสนใจอีกอย่างหนึ่ง ความน่ารักของเธอยังไม่หมดเท่านี้ยังมีท่วงท่าการแดนซ์ของ น้องเพลง ที่แผ่ออร่าความสดใสพุ่งกระจายในแอปติ๊กต๊อก

น้องเพลง มีผลงานการถ่ายแบบมาอย่างหลากหลายด้วยผลงานของเธอนั้นจะเน้นไปที่ความเซ็กซี่เบาๆ ดูน่ารักสดใสตามสไตล์ของเธอ และเธอยังมีผลงานการถ่ายแบบที่ทางเพจ Cup E โพสต์เมื่อวันที่ 12 พฤศจิกายน 2020 โดยเธอมาในคอนเซ็ปต์ Smilling ซึ่งเหมาะกับเธออย่างมาก น้องเพลงมาในชุดบิกินีทูพีชสีม่วงโชว์รอยยิ้มที่สดใสและร่าเริงของเธอมัดใจหนุ่มๆไปหลายคน แต่ละรูปมีความเก๋และดีงามอย่ามาก โดยในโพสต์นี้มีผู้กดถูกใจมากถึง 80,299 ครั้ง และกดแชรืมากถึง 1,494 ครั้ง ซึ่งนับว่าแชร์กระจุยกระจายเลยทีเดียว น้องเพลง มักจะโชว์ความน่ารักและเสน่ห์ของเธอให้แฟนคลับติดตามในบัญชีโซเชียลของเธอ ส่วนมากจะเป็นไอจีที่ น้องเพลง นั้นอัปเดตอยู่บ่อยๆ ถ้าคุณหนุ่มท่านใดติดใจสามารถไปติดตามเธอได้ตามช่องทางที่เราจัดเตรียมมาให้ได้เลย+

วาร์ป น้องเพลง และช่องทางการติดต่องาน Facebook : Plenghoney Instagram : plenghoneyy Tiktok : plenghoneyy

อัลบั้มของ น้องเพลง 

แหล่งที่มา

Facebook : Plenghoney

Instagram : plenghoneyy

Tiktok : plenghoneyy