วาร์ป น้องปาล์มมี่ FHM นางแบบสาวสวยอึ๋มสุดเซ็กซี่

วาร์ป น้องปาล์มมี่ FHM นางแบบสาวสวยอึ๋มสุดเซ็กซี่

“ธนาภรณ์ วงศ์แสนศรี” หรือชื่อในวงการที่ใครหลายคนรู้จัก “น้อง ปาล์มมี่ FHM” เกิดเมื่อวันที่ 24 ตุลาคม พ.ศ.2535 เป็นคนกรุงเทพมหานคร น้องปาล์มมี่ พริตตี้สายแซ่บและนางแบบแนวเซ็กซี่สุดอึ๋ม ดีกรี Top 5 FHM Thailand 2017 เจ้าตัวเป็นสาวลูกครึ่งไทย – เวียดนาม ที่มีความโดดเด่นในเรื่องของหน้าตา รวมไปถึงเรื่องของรูปร่างที่ค่อนข้างจะมีน้ำมีนวลชวนน่ามองเป็นอย่างยิ่ง “น้อง ปาล์มมี่ FHM” ได้เริ่มเป็นที่รู้จักของใครหลายคนและได้แจ้งเกิดในวงการเซ็กซี่จากการเข้าร่วมประกวดเวที “FHM Thailand 2017” ซึ่งเป็นเวทีการประกวดของนิตยสารยอดนิยมอย่าง FHM THAILAND ในปัจจุบันเธอมีผลงานการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ออกมาให้เราได้รับชมกันไปแล้วมากมาย อีกทั้งยังมีเหล่าแฟนคลับที่คอยสนับสนุนให้กำลังใจอีกนับไม่ถ้วน

น้องปาล์มมี่ ได้เข้ามาโลดแล่นอยู่ในวงการนางแบบและพริตตี้ได้สักพักใหญ่แล้ว โดยจุดเริ่มต้นของเธอก็มาจากการที่น้องปาล์มมี่มีโอกาสไปเข้าร่วมประกวดเวที FHM Thailand 2017” เธอได้โชว์ศักยภาพของความเซ็กซี่ที่มีอยู่ในตัวจนสามารถทะลุเข้าไปถึงรอบ 5 คนสุดท้ายได้ แต่ก็น่าเสียดายเป็นอย่างมากที่ น้องปาล์มมี่ ไปไม่ถึงแชมป์ของรายการ และถึงแม้ว่าเจ้าตัวจะไปไม่ถึงแชมป์ก็จริง แต่ น้องปาล์มมี่ กลับกลายเป็นที่ชื่นชอบที่พูดถึงของบรรดาผู้คนมากมายที่ได้รับชม อีกทั้งก็ยังมีงานโฆษณา งานออก E-vent รวมไปถึงงานถ่ายแบบที่อยู่ภายใต้เครือของเวทีการประกวดติดต่อเข้ามาหาเธอกันนับไม่ถ้วน เรียกง่ายๆ ว่าในปีนั้นคือปีทองของเธอเลย แถมยังทำให้ น้องปาล์มมี่ ได้แจ้งเกิดในวงการอีกด้วย

ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาตั้งแต่ น้องปาล์มมี่ ได้เริ่มก้าวเข้าสู่วงการเซ็กซี่จนมาถึงในปัจจุบัน นอกจากผลงานที่อยู่ในเครือของการประกวด FHM แล้ว เธอก็ยังได้ฝากผลงานของความเซ็กซี่ที่อื่นๆ เอาไว้ให้เราได้ชื่นชมกันอยู่ไม่น้อยเลย จะมีทั้ง   งานพริตตี้และงานถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ ซึ่งผลงานแต่ละชิ้นของเธอที่ออกมานั้นก็บอกเลยว่าทั้งแซ่บทั้งเซ็กซี่จนไม่สามารถบรรยายออกมาเป็นคำพูดได้เลย เอาเป็นว่าใครที่อยากเห็นก็ลองเข้าไปติดตาม น้องปาล์มมี่ กันดูนะครับ นอกจากความเซ็กซี่ที่มีอยู่เต็มเปี่ยมของ น้องปาล์มมี่ แล้ว เธอก็ยังมาพร้อมกับเรือนร่างสุดอึ๋มที่ดูแล้วค่อนข้างจะแน่นไปทุกส่วนเลย ส่วนผิวพรรณของเธอก็ขาวใสน่าสัมผัสแบบสุดๆ และที่จะไม่พูดถึงไม่ได้เลยก็คือ ความใหญ่ของหน้าอก ที่บอกได้คำเดียวว่าใหญ่มากๆ ยากที่จะละสายตาจาก เธอได้

ในวันว่างของ น้องปาล์มมี่ ก็คงจะเป็นการตีกอล์ฟ เพราะเราจะเห็นได้จากการที่เธอชอบโพสต์คลิปวิดีโอผ่านทางไอจีให้เราได้ชมกับฝีไม้ลายมือการตีกอล์ฟของเธออยู่เป็นประจำ นอกจากนี้เธอก็ยังชอบลงรูปแนวเซ็กซี่ รวมไปถึงรูปการไปท่องเที่ยว ทำกิจวัตรประจำวันต่างๆ ของเธอผ่านทาง และ Instagram อีกด้วย จนตอนนี้ทั้งสองช่องทางของน้องปาล์มมี่มียอดผู้ติดตามรวมกันมากกว่า 4 แสนคนเข้าไปแล้ว แล้วอย่าลืมเข้าไปติดตาม น้องปาล์มมี่ FHM กันเยอะๆ นะครับ

วาร์ป “น้อง ปาล์มมี่ FHM” และช่องทางการติดต่องาน : Facebook : Ruttanabhron Yangsuay Instagram : palmier_fhm TikTok : palmier168

อัลบั้มของ “น้อง ปาล์มมี่ FHM”

แหล่งที่มา

Facebook : Ruttanabhron Yangsuay

Instagram : palmier_fhm

TikTok : palmier168