วาร์ป น้องสปอย แม็กซิม นางแบบสาวสวยสุดแซ่บ Onlyfans งานพรีเมี่ยม

วาร์ป น้องสปอย แม็กซิม นางแบบสาวสวยสุดแซ่บ Onlyfans งานพรีเมี่ยม

เปิดประวัติอีกหนึ่งนางแบบสายแซ่บในสังกัด แม็กซิม อย่าง “สปอย กานดา สุริยะมณี” หรือฉายาในวงการที่รู้จักกันดีว่า “ น้องสปอย แม็กซิม” เธอเกิดเมื่อวันที่ 20 ตุลาคม พ.ศ.2536 ปัจจุบันอายุ 28 ปี สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม สาขาวิทยาการจัดการ เอกประชาสัมพันธ์และโฆษณา สัดส่วน 36-25-35 เพียงแค่เอ่ยถึงนางแบบจากนามสกุลแม็กซิมขึ้นมา หลายต่อหลายคนคงรู้กันดีว่าความเซ็กซี่ของพวกเธอจัดจ้านขนาดไหน และแน่นอนว่า “น้องสปอย แม็กซิม” เธอคือนางแบบชื่อดัง ที่พกพาความเซ็กซี่มาเต็มกระเป๋า พร้อมแจกจ่ายให้หนุ่มๆทั่วทั้งประเทศต้องหลงไปกับมนเสน่ห์ของเธอได้ทุกเวลา

ทางด้านของ “น้องสปอย แม็กซิม” เริ่มมีชื่อเสียงมาจากการเข้าร่วมประกวดเวที “MISS MAXIM THAILAND 2017” โดยผลในการประกวดครั้งนั้น เธอสามารถเข้าไปติด Top 20 Miss Maxim Thailand The Sexy Icon 2017 ได้สำเร็จ และนับตั้งแต่วันนั้น เธอก็ได้ผันตัวมาเป็นนางแบบอิสระ เคยมีผลงานการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ระดับพรีเมียมออกมาสู่สายตาสาธารณชนไปแล้วนับไม่ถ้วน อีกทั้งยังเคยขึ้นปกกับนิตยสาร A’lure Magazine มาแล้วเช่นกัน ด้วยความที่เธอเป็นสาวหน้าหวาน แถมเรือนร่างก็สะบึ้ม แน่นไปซะทุกสัดส่วน จึงทำให้ “น้องสปอย แม็กซิม” กลายเป็นที่คลั่งไคล้ของหนุ่มๆเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะทำอะไรก็จะอยู่ท่ามกลางความสนใจของแฟนๆตลอด เรียกว่าปล่อยผลงานออกมาแต่ละครั้ง ก็เล่นเอาโลกโซเชียลออนไลน์ต้องสั่นสะเทือนกันไปเลย

จากความทุ่มเทในการทำงานอย่างหนักหน่วงและพัฒนาตัวเองอยู่เสมอ ส่งผลให้ครั้งหนึ่ง “น้องสปอย แม็กซิม” เคยคว้ารางวัล “Miss Popular Vote” จากสื่อมวลชนในงานแข่งบิ๊กไบค์มาครอบครองได้อีกด้วย ความเเซ่บ ความเซ็กซี่ของ “น้องสปอย แม็กซิม” ไม่ได้จบลงที่การถ่ายแบบเเค่นั้น เพราะเมื่อไม่นานมานี้ เธอได้เพิ่มขีดจำกัดความเซ็กซี่ของตัวเองไปจนถึงขั้นสุด ด้วยการผลิตผลงานแนว 18+ เผยแพร่ลงบนเว็บไซต์ Onlyfans โดยผลงานที่เสิร์ฟลงเว็บไซต์ดังกล่าวเธอได้จัดเต็ม ชนิดที่ใครเห็นแล้วก็ไม่อาจลืมได้ลง และหลังจากที่เธอเปิดแอคเคาท์ส่วนตัวบน Onlyfans ได้ไม่นาน ก็ได้มีเหล่าสาวกของเธอเข้ามากด Subscribe ไปหลายชีวิตแล้วในเวลานี้

หลายๆคนคงทราบดีอยู่แล้วว่า “น้องสปอย แม็กซิม” เป็นสาวที่ชื่นชอบการออกกำลังกายและเข้าฟิตเนสเป็นชีวิตจิตใจ โดยล่าสุดแอบทราบมาว่า เธอยังได้สวมบทบาทใหม่ ด้วยการผันตัวเป็นเทรนเนอร์ฟิตเนส รับสอนออกกำลังกายแล้วไปแล้ว กล่าวมาถึงตรงนี้ ถ้าดูจากความฮอต ความสามารถ รวมถึงรางวัลที่เคยได้รับ ก็สามารถพูดได้อย่างเต็มปากเลยว่า “น้องสปอย แม็กซิม” เธอคือนางแบบตัวท็อปของวงการคนหนึ่ง สุดท้ายนี้หากทุกท่านอยากชื่นชมความเซ็กซี่ของเธอไปนานๆ ก็อยากให้ช่วยเข้าไปติดตามเธอกันเยอะๆได้ที่ช่องทาง Facebook ,TiKToK , Onlyfans เพื่อเป็นกำลังใจให้เธอได้สร้างสรรค์ผลงานออกมาให้เราชื่นชมกันอย่างต่อเนื่องไปนานๆ

วาร์ป “น้องสปอย แม็กซิม” และช่องทางการติดต่องาน : Facebook : Zpoii Zpoiimaxim Instagram : zpoii.maxim TikTok : @zpoii.maxim Onlyfans : @Zpoiimaxim

อัลบั้มของ “น้องสปอย แม็กซิม”

แหล่งที่มา

Facebook : Zpoii Zpoiimaxim

Instagram : zpoii.maxim

TikTok : @zpoii.maxim

Onlyfans : @Zpoiimaxim