เปิดประวัติ พิมพ์ กรกนก สาวสวยInfluencer ดีกรีนางแบบเสื้อผ้าสายเกาหลี

เปิดประวัติ พิมพ์ กรกนก สาวสวยInfluencer ดีกรีนางแบบเสื้อผ้าสายเกาหลี

พิม Pimmmmss Kornkanok นางแบบสาวสุด HOT ประจำร้านเสื้อผ้า IG ดีกรีความสวยอันดับ 1 พร้อมทำให้คุณอึ้งทึ่งไปกับความน่ารักสดใสจนใจเจ็บ จนอยากตะโกนดัง ๆ ไปเลยว่าอยากได้แบบนี้ ขอคนนี้สักคนได้ไหม? เลยล่ะ แต่ใครเพิ่งมีโอกาสผ่านทางเข้ามาหรือเห็นผลงานน้องแล้วตกหลุมรัก แต่ยังไม่รู้จักน้องดีพอ ไม่ต้องกังวลไปเรารวมข้อมูลมาให้แล้ว ไปตามกันเลย

เปิดประวัติ

น้องพิมพ์ หรือ พิม Pimmmmss Kornkanok นางแบบสาวสวยจากรั้วมหาวิทยาลัยศิลปากร เป็นที่รู้จักในฐานะของไอดอลสาว ผู้มาพร้อมกับความน่ารักสดใส และรอยยิ้มตราตรึงใจ หากถามว่าน้องได้รับความนิยมแค่ไหน? ถามใครในวงการเสื้อผ้าแฟชั่นต่างก็ต้องรู้จักกันอย่างแน่นอน! โดยเฉพาะในฐานะของนางแบบสายเกาและเด็กสาววัยรุ่น

ปัจจุบันน้องมีผลงานมาให้ติดตามค่อนข้างหลากหลาย ไม่ใช่เพียงแค่นางแบบเสื้อผ้า แต่ยังรวมไปถึงงานแบบถ่ายโฆษณาให้กับสินค้าชั้นนำด้วย เช่น นมเปรี้ยว มอเตอร์ไซค์ เครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์ซักผ้า แถมยังการันตีความฮอตด้วยผู้ติดตามบนแพลตฟอร์ม Instagram กว่า 1 ล้าน คน TikTok อีกกว่าครึ่งล้านกันเลยทีเดียว

รีวิวความประทับใจ

สำหรับความประทับใจที่มีให้ Pimmmmss Kornkanok ต้องขอยกให้กับความน่ารักและความสดใส ส่วนด้านอื่น ๆ มีดังนี้

  • ความขยันและความมุ่งมั่น ตลอดการเรียนในรั้วมหาวิทยาลัยน้องได้ทำงานไปด้วย แม้ทำงานค่อนข้างหลากหลาย แต่น้องสามารถแบ่งเวลาไม่ให้งานกระทบกับการเรียนได้ดีมาก ๆ จนล่าสุดสามารถคว้าวุฒิปริญญาตรีมาสำเร็จ ในขณะที่งานของน้องก็มีแต่คำว่าปังและปังยิ่งขึ้น ทั้งสวยทั้งเก่งจริง ๆ
  • ใครอยู่ใกล้ก็มีความสุข ด้วยพื้นฐานตัวน้องเป็นคนไม่ถือตัว มีความเฮฮา น่ารักสดใสสมวัย ทำให้เวลาอยู่ใกล้ ๆ ได้รับพลังบวกและความสบายใจสุด ๆ
  • ความสามารถด้านการเป็นนางแบบระดับตัวท็อป แน่นอนว่าคนทั่ว ๆ ไปรู้จักน้องในฐานะของนางแบบ แต่บอกไว้ก่อนในวงการน้องไม่ใช่แค่นางแบบธรรมดา น้องมีดีกรีเป็นถึงนางแบบในสังกัด BLB Entertainment ของประเทศเกาหลีใต้ด้วยนะ รวมถึงเป็นนางแบบให้กับแบรนด์เสื้อผ้ามาแล้วไม่ต่ำกว่าหลัก 50 แบรนด์อีกด้วย
  • หุ่นสวยมาก น้องเกิดมาเพื่อเป็นไอดอล เพื่อให้เสื้อผ้าที่สวมใส่ได้แสดงความโดดเด่นอย่างเต็มที่ แต่ในขณะเดียวกันก็เสริมบุคลิกให้น้องดูมีเสน่ห์มากยิ่งขึ้นไปอีก
  • ไม่ว่าสไตล์ไหนน้องก็เอาอยู่ ยิ่งแต่งขนตางอน ๆ ทาลิปให้ริมฝีปากอวบอิ่ม ยิ่งมีแต่คำว่าน่ารักอยู่เต็มหัวไปหมด

ผลงาน

ด้วยความที่ น้องพิม Pimmmmss Kornkanok รับงานค่อนข้างเนอะ ทั้งเป็นนางแบบ ทั้งรีวิวสินค้า ทั้งถ่ายแบบโฆษณา ทำให้เวลาอยากเห็นผลงานน้องจำเป็นต้องติดตามทุกแพลตฟอร์มเพื่อรอการอัปเดตให้ได้ชมกัน ตัวอย่างร้านเสื้อผ้า IG ที่น้องเป็นนางแบบให้ เช่น CARLYN, basicsbysita ตามไปสนับสนุนกันได้

ด้วยความน่ารัก ความสดใส ความสามารถหลากหลายด้าน ครอบคลุมตั้งแต่การเป็นอินฟลูเอนเซอร์ การเป็นนางแบบให้กับแบรนด์เสื้อผ้าและการแสดง ทำให้น้องพิม Pimmmmss Kornkanok เป็นอีกหนึ่งคนที่ควรค่าแก่การติดตามมาก ๆ ไม่ว่าอยากรู้จักน้องในฐานะของคนทำงานหรือแค่สาวสวย ก็สามารถวาร์ปไปบัญชี Social ส่วนตัวของน้องกันได้เลย รับรองว่าจะได้เห็นกันอย่างจุใจแน่นอน!

วาร์ปของ พิมพ์ กรกนก และช่องทางการติดต่องาน Instagram : pimmmmss TikTok : pimmmmss

อัลบั้มของ พิมพ์ กรกนก

แหล่งข้อมูล

Instagram : pimmmmss

TikTok : pimmmmss