เปิดประวัติ เจ้าบี๋ Smurfbluebubble สาวสวยคอสเพย์Onlyfansเด็ดหุ่นแซ่บ

เปิดประวัติ เจ้าบี๋ Smurfbluebubble สาวสวยคอสเพย์Onlyfansเด็ดหุ่นแซ่บ

น้อง BB เจ้าบี๋ Smurfbluebubble สวยเวอร์เร้าอารมณ์จัดเต็มสายคอสเพลย์ใครที่ยังคิดอยู่ว่าจะมองหาความเซ็กซี่เร้าใจแบบไหนที่ไม่ซ้ำใครในรูปแบบวงการสายเปย์ก็ขอแนะนำเธอคนนี้ ซึ่งเป็นดาวเด่นสายยั่วในรูปแบบของแนวการ์ตูนที่มีหุ่นแซ่บเวอร์สไตล์คอสเพลย์ ซึ่งคุณนั้นสามารถติดตามผลงานจัดเต็มของเธอได้ผ่านทางช่องทางออนไลน์และทางด้านระบบของ onlyfans โดยตรง

จุดเด่น

เจ้าบี๋ Smurfbluebubble เธอคนนี้นั้นมีความน่ารักสดใสแบบสาวน้อยสไตล์ญี่ปุ่นลูกครึ่งจีนไทย ซึ่งเธอนั้นมีความสวยแซ่บจัดจ้านที่จัดเต็มโดยตรง โดยเฉพาะความขาวใสหุ่นดีที่เรียกได้ว่าหน้าอกหน้าใจพอดีกับขนาดตัวที่สามารถแต่งคอสเพลย์ออกมาแล้วได้ดูสวยและกลมกลืนไปกับความน่ารักรวมไปถึงความแซ่บของตัวละครในแต่ละตัวได้อย่างลงตัวทุกแง่ทุกมุมมอง โดยเฉพาะใบหน้าของเธอนั้นเป็นอะไรที่น่าทึ่งเป็นอย่างมากเธอเป็นสาวน้อยที่สามารถเปลี่ยนคาแรคเตอร์ในการถ่ายภาพและแต่งตัวได้จัดได้ว่าเป็นเสน่ห์รูปแบบหนึ่งที่ทำให้ผู้ชายส่วนใหญ่หลงใหลเธออย่างหัวปักหัวปำกับความเซ็กซี่น่ารักแอบแซ่บยั่ว ๆ ที่จัดได้ว่าน่าติดตามมากเลยทีเดียว

ผลงาน

Smurfbluebubble ตอนนี้เธอมีผลงานทางด้านการถ่ายแบบและงานเน็ตไอดอลรวมไปถึงทางด้านงานคอสเพลย์และการออกบูธจับมือและงาน present สินค้านับว่าเป็นสาวสวยที่มีคุณภาพสุดแซ่บอีกคนหนึ่งเลยก็ว่าได้ ที่สามารถทำงานหลากหลายอย่างได้แบบจัดเต็มแต่อย่างไรก็ตามงานสายคอสเพลย์ 18+ ของเธอนั้นก็ยังมาแรงมากกว่างานสายอื่น ๆ อย่างเห็นได้ชัดเลยทีเดียวไม่ว่าจะเป็นจากความเซ็กซี่เร้าใจและความเป็นกันเองรู้จักเอนเตอร์เทน ของเธอด้วยแล้วจึงทำให้ทุกคนต่างสนับสนุนเธอผ่านช่องทาง onlyfans เป็นจำนวนมากคุณนั้นสามารถเข้ามาติดตามผลงานแบบลับ ๆ ของเธอได้เลยบอกเลยว่าเธอโชว์หนักจัดเต็มให้กับทุกคนมากกว่าบนโลกออนไลน์ปกติทั่วไปอย่างแน่นอน

นิสัยส่วนตัว

เจ้าบี๋ Smurfbluebubble แทบไม่ชาติเชื่อว่าน้องคนนี้มีนิสัยขี้อายเล็กน้อยนี่นำมาจากบทสัมภาษณ์ ซึ่งเมื่อก่อนเธอนั้นชื่นชอบการอ่านและการติดตามผลงานทางด้านการ์ตูนเป็นอย่างมากแต่ไม่กล้าที่จะพบเจอผู้คนเป็นจำนวนมากหรือออกไปข้างนอกจนเธอได้มาพบเจอกับวงการคอสเพลย์ในปัจจุบันจึงทำให้เธอมีแรงบันดาลใจมากมายกับการแต่งตัวเป็นดาราตัวการ์ตูนหรือแม้กระทั่งตัวละครที่เธอชื่นชอบแล้วออกไปเฉิดฉายข้างนอกได้อย่างเต็มที่จนถึงปัจจุบัน ส่วนอาหารที่เธอชอบกินนั่นก็คือขนมปัง ซึ่งเธอบอกว่ามีร้านดังอยู่หลายร้านด้วยกันในกรุงเทพฯว่าง ๆ จะพาแวะไปลองชิม

เปิดวาร์ป

สำหรับใครที่ต้องการช่องทางการติดตามเป็นแฟนคลับของเธอโดยตรงการเปิดวาร์ปครั้งนี้คือช่องทางหลักของเธอที่ได้อัพผลงานรวมเป็นประจำ ซึ่งคุณนั้นไม่ควรพลาดในการติดตามโดยเฉพาะทางด้าน onlyfans มีทั้งผลงานวิดีโอและได้สตรีมสำหรับสายเสียว 18+ ตัวจริงไม่ควรพลาดขอแนะนำให้กดติดตามและไปสนับสนุนเธอด้วยรับรองได้เลยว่าเธอจัดหนักให้คุณอย่างแน่นอน

วาร์ปของ เจ้าบี๋ Smurfbluebubble และช่องทางการติดต่องาน Twitter : @Smurfbluebubble TikTok : smurfblueyourbae Onlyfans : @smurfblue_bubble 

อัลบั้มของ เจ้าบี๋ Smurfbluebubble

แหล่งข้อมูล

Twitter : @Smurfbluebubble 

TikTok : smurfblueyourbae

Onlyfans : @smurfblue_bubble