เปิดประวัติ น้องปิ่น Piyathida Phoontabtoon สาวสวย CupE สุดเซ็กซี่เด็ด

เปิดประวัติ น้องปิ่น Piyathida Phoontabtoon สาวสวย CupE สุดเซ็กซี่เด็ด

Piyathida Phoontabtoon สาวสวย นางแบบ และ เน็ตไอดอลหน้าใหม่ กับผลงานเร้าใจ สายงาน 18 + สุดเซ็กซี่ ใครที่นิยมผลงานของ ปิ่น ในรูปแบบที่น่ารักและดูดี คุณนั้นก็สามารถเข้ามาติดตามผลงานของเธอผ่านช่องทาง CupE  และ Mr.FOX โดยตรงกันได้เลย ในปัจจุบันเธอกำลังได้รับกระแสความนิยมและการตอบรับสูงมาก เกี่ยวกับการโชว์ความเร้าใจที่ดูดีและเซ็กซี่ ผลงานของเธอนั้นมีกระแสการตอบรับจากกลุ่มบรรดาหนุ่มๆ ที่ชื่นชอบสาวสักลายที่ดูดี เธอคนนี้มีแววตาและความออดอ้อนที่ดูแซ่บมาก เหมือนกับสาวสวยวัยนักศึกษาในปัจจุบัน

ผลงาน 

น้องปิ่น Piyathida Phoontabtoon เป็นผู้หญิงสาวสวยที่เข้ามาใน วงการนางแบบ ในช่วงเวลาไม่นานมานี้ได้รับกระแสการตอบรับจากกลุ่มบรรดาแฟนคลับเป็นจำนวนมาก จนได้มีผู้ที่ขึ้น แฮชแท็กปิ่น บนช่องทางออนไลน์ในหลากหลายสถานที่ ในการเข้าไปติดตามและผลงานของเธอในการนำเสนอในช่องทางต่างๆ เหล่านี้ CupE รวมไปถึง Mr.FOX ก็เด็ดดวงมากๆ เลยทีเดียว มีทั้งความเร้าใจความแซ่บเว่อร์และความเซ็กซี่ กับผลงานชุดว่ายน้ำ ชุดนอนไม่ได้นอนและชุดลำลองที่ดูยั่ว สำหรับท่านใดที่ชอบผลงานของเธอในการนำเสนอเรื่องราวต่างๆ ในสไตล์ที่ออกแนวพราวเสน่ห์ คุณนั้นก็ไม่ควรพลาดในช่องทาง Facebook นี้น่าจะถูกใจคุณทุกคนที่เป็นแฟนคลับของเธออย่างแน่นอน

จุดเด่น

สำหรับ น้องปิ่น มีความสวยความน่ารักที่โดนใจเป็นอย่างยิ่ง เรียกได้ว่าสามารถไปเป็นนางแบบสาย 18+ ในช่องทางของ CupE  และช่องทางของ Mr.FOX ได้อย่างสบายๆ ผลงานของเธอนั้นดูออดอ้อนมากมาย มีความเซ็กซี่เร้าใจในสไตล์เด็กมหาวิทยาลัย สัดส่วนของเธอนั้นอยู่ที่ 33 24 32 ส่วนความสูงของเธอนั้นอยู่ประมาณ 168 และน้ำหนักตัวของเธออยู่ที่ 53 โดยประมาณ เป็นสาวสวยเด็ดดวง ตอนนี้เธอเป็นนักศึกษาปี 3 ที่โดดเด่นมากและมีอายุโดยประมาณมากกว่า 20 ปีแล้ว กำลังได้รับความนิยมในการนำเสนอเรื่องราวสายเซ็กซี่ในการถ่ายแบบผลงานของเธอนั้นโดดเด่นมากเร้าใจสุดๆ เลย

ประวัติ

ปิ่น CupE เข้าสู่วงการนี้ตั้งแต่วัยนักศึกษาปิ่น เป็นสาวสวยที่ถูกทาบทามให้เข้าสู่วงการนางแบบสายเซ็กซี่และเธอนั้นก็ยังเป็นหนึ่งในหญิงสาวที่ถูกคัดเลือกจาก CupE  และ Mr.FOX สไตล์น่ารักและดูดี เป็นสาวสวยพราวเสน่ห์อีกคนหนึ่งที่น่าสนใจน่าติดตามมากๆ ในปัจจุบัน 

วาร์ปของ น้องปิ่น Piyathida Phoontabtoon และช่องทางการติดต่องาน Facebook : Piyathida Phoontabtoon  Instagram : pinpytd_  Threads.net : @oiiyoleeb  Tiktok : oiiyoleeb888  TikTok (สำรอง) : oiiyoleeb_official

อัลบั้มของ น้องปิ่น Piyathida Phoontabtoon

แหล่งข้อมูล

Facebook : Piyathida Phoontabtoon  

Instagram : pinpytd_  

Threads.net : @oiiyoleeb 

Tiktok : oiiyoleeb888 

TikTok (สำรอง) : oiiyoleeb_official