เปิดประวัติ น้องปุ๊กปิ๊ก PookPik Aareya นางแบบสาวสวยเร้าใจหุ่นเซ็กซี่ยั่ว

เปิดประวัติ น้องปุ๊กปิ๊ก PookPik Aareya นางแบบสาวสวยเร้าใจหุ่นเซ็กซี่ยั่ว

Aareya Laman สาวน้อยสุดน่ารักตัวจริงกับผลงานสุดฟินบนโลกของนางแบบและโลกออนไลน์ PookPik เธอเป็นดาวเด่นตัวท็อปของวงการในช่วงนี้ กำลังได้รับกระแสความนิยมเป็นอย่างมาก Aareya Laman สำหรับชื่อนี้น่าจะมีคนหลายๆ คนรู้จักเธอและต่างกล่าวถึงบนโลกออนไลน์ โดยเฉพาะทางด้านรายการ CupE ต่างกล่าวถึง น้อง Pookpik ว่าเป็นสาวสวยที่แซ่บมากและในช่องทาง Mr.FOX ก็บอกเช่นนั้นเช่นเดียวกัน

ประวัติ

Aareya เป็นสาวสวยสุดน่ารักที่มาจากจังหวัดระยอง ที่มีผลงานทางด้านนางแบบและเน็ตไอดอลที่ดูดีและเซ็กซี่ เธอนั้นอยู่ในช่วงวัยเรียนวัยนักศึกษาตั้งแต่ตอนแรกๆ ในการเข้ามาในวงการ เรียกได้ว่าดูดี PookPik เธอก็เป็นหนึ่งในเน็ตไอดอลออนไลน์อยู่แล้ว เป็นอะไรที่น่ารักมากๆ เลยทีเดียว Aareya Laman ในปัจจุบันเธอมีอายุมากกว่า 20 ปีแล้วและยังเปิดร้านเสื้อผ้าแฟชั่นเป็นของตัวเองอีกด้วย เป็นคนเก่งคนสวยมากความสามารถในการทำงาน อีกทั้งในช่วงเวลา 1 ปีที่ผ่านมา เธอก็เริ่มตัดสินใจที่จะเข้ามาในแวดวงของนางแบบออนไลน์โดยตรงผ่านทาง CupE เช่นเดียวกัน น้องPookpik โดดเด่นมากจนในตอนนี้ มีผู้ติดตามหลากหลายช่องทางเข้ามาพูดคุยกับเธออย่างหลากหลาย โดยเฉพาะคนที่สนใจเธอและเข้ามาติดตามผ่านทาง Mr.FOX    บนโลกออนไลน์ เป็นสาวสวยมากความสามารถที่ไม่ธรรมดาอย่างแท้จริง

จุดเด่น

เธอคนนี้ถือว่ามีความน่ารักที่โดดเด่นและดูยั่ว มีหน้าตาที่แสนสวยดุออดอ้อนดูละมุนเป็นอย่างมาก หน้าตาน่ารักเว่อร์ เหมือนสาวลูกครึ่งในแวดวงของดารา แล้วเธอนั้นมีสัดส่วนโดยรวมที่งดงามมาก ทำให้หนุ่มๆ หลายๆ คนหลงใหลเธอได้เลย โดยเฉพาะหน้าอกขนาดไซส์ 34 ที่มาพร้อมกับช่วงเอวที่ดูบอบบาง เพียงแค่ 23 เท่านั้น สะโพกของเธออยู่ที่ 34 เช่นเดียวกัน เด้งกระชับเป็นอย่างมาก เนื่องจากเธอนั้นออกกำลังกายเป็นประจำส่วนทางด้านความสูงเธอนั้นสูง 169 ซม.และมีน้ำหนักตัวโดยประมาณ 54 กก. เป็นสาวสวยสุดน่ารักมีความเร้าใจและงานดี เธอนั้นได้เข้าประกวดใน CupE  และทาง Mr.FOX เซ็กซี่มาก

ช่องทางติดต่องาน

เธอนั้นมีช่องทางการติดต่องานส่วนตัวผ่านทาง Facebook สามารถ inbox เข้าไปได้ในช่องทางนี้โดยตรงได้เลย เป็นอะไรที่สะดวกมากในการทำงานในปัจจุบัน เธอรับงานที่โดดเด่นก็จะมีงานรีวิวสินค้างานถ่ายแบบจากช่างภาพมืออาชีพและสายงานเน็ตไอดอล สิ่งที่เธอนั้นไม่ถนัด นั่นก็คงจะเป็นทางด้านงานโชว์แบบเปิดเผย อันนี้เธอยังไม่มีประสบการณ์ขอปฏิเสธไปก่อนขอขอบคุณ

วาร์ปของ น้องปุ๊กปิ๊ก PookPik Aareya Laman และช่องทางการติดต่องาน Facebook : Aareya Laman  Instagram : pookpikq  TikTok : pook99

 อัลบั้มของ น้องปุ๊กปิ๊ก PookPik Aareya Laman

แหล่งข้อมูล

Facebook : Aareya Laman 

Instagram : pookpikq 

TikTok : pook99