เปิดประวัติ น้องแทมมี่ นุชนาฎ แก้วเกตุสังข์ นางแบบ CupE หุ่นเอ็กซ์ เซ็กซี่

เปิดประวัติ น้องแทมมี่ นุชนาฎ แก้วเกตุสังข์ นางแบบ CupE หุ่นเอ็กซ์ เซ็กซี่

น้องแทมมี่ นุชนาฎ แก้วเกตุสังข์ สวยน่ารักเว่อร์ สาวสวยสายนางแบบที่มีความน่ารักในสไตล์นางฟ้าหาได้ยากมากในวงการสาวงามเน็ตไอดอลในปัจจุบัน เส้นทาง Tammy เธอเป็นสาวสวยอีกคนหนึ่งที่ในตอนนี้กำลังได้รับความนิยมมาก เนื่องจากการโชว์และการนำเสนอเรื่องราวบนโลกออนไลน์ นั่นจึงทำให้เธอนั้นกลายเป็นหนึ่งในนางแบบและเน็ตไอดอลที่อยู่ในกระแสความนิยมของทาง CupE และ Mr.FOX ในปัจจุบัน ตอนนี้ก็มีหลายคนที่เข้ามามองหาผลงานของเธอเพิ่มเติมในช่วงนี้ ทางเราไปได้รวบรวมผลงานของเธอเอาไว้ให้แล้ว ตั้งแต่เริ่มต้นตอนช่วงวัยนักศึกษา เป็นสาวฮอตที่ไม่ธรรมดาน่ารักเว่อร์

ประวัติ

Tammy Nutchanat Kaeoketsang สาวสวยมากความสามารถ เธอนั้นเข้าสู่วงการนางแบบและเน็ตไอดอลตั้งแต่อยู่ในช่วงวัยนักศึกษา ตอนช่วงนั้นเธอเป็นหญิงสาวที่ดูสดใส มีความสนุกสนานและเฮฮา ผลงานของเธอนั้นอยู่กับของเพื่อนมีชีวิตชีวามาก เป็นอะไรที่น่ารักเป็นอย่างยิ่งเลยทีเดียว

Tammy CupE แต่อย่างไรก็ตามเธอนั้นก็ตัดสินใจเข้าสู่วงการในการถ่ายแบบ รวมไปถึงการแสดงโชว์ความน่ารักสดใสสายเน็ตไอดอล ตอนแรกๆ ก็ยังไม่ค่อยมีคนรู้จักเธอมากมาย แต่หลังจากที่เธอไว้ผมยาวและนำเสนอเรื่องราวสายชุดว่ายน้ำ ก็มีคนเข้ามาติดตามเธอเป็นจำนวนมาก นั่นจึงทำให้เธอได้รับกระแสความนิยมสูงมากจนทาง CupE และทางMr.FOX ได้เข้ามาติดต่อทาบทามให้เข้าไปพูดคุยและทักทายเกี่ยวกับการเป็นนางแบบสายอาชีพเธอนั้นก็สนใจทางด้านนี้อยู่พอดีและหลังจากนั้นเธอก็ได้เปิดโอกาสครั้งยิ่งใหญ่ของตัวเองในการเป็นเน็ตไอดอลและนางแบบสายงานโชว์ตัวจริง นี่ก็คือเรื่องราวของเธอทั้งหมดที่ผ่านมา เธออยู่ในสายแวดวงการของนางแบบและเน็ตไอดอลมานานมากกว่า 2 ปีแล้ว เป็นสาวสวยมากความสามารถอีกหนึ่งคนที่มีความน่ารักและน่ามอง ข้อมูลเหล่านี้คือประวัติข้อมูลโดยย่อของเธอตั้งแต่เริ่มต้นจนถึงปัจจุบัน

จุดเด่น

Tammynchn เธอนั้นมีความน่ารักความอ่อนหวานสดใสที่โดดเด่น มีเสน่ห์มีสไตล์ในชุดว่ายน้ำเป็นอย่างยิ่ง ด้วยหน้าตาที่ดูอ่อนๆ และแลดูอ่อนหวาน ทำให้หนุ่มๆ หลายๆ คนตกหลุมรักเธอ Tammy เธอมีเสน่ห์ทางด้านรูปร่างเป็นอย่างยิ่ง น่ารักยั่วเกิดต้านทาน สัดส่วนโดยรวมของเธออยู่ที่หน้าอกขนาดไซส์ 35 ช่วงเอวของเธออยู่เพียงแค่ 25 ประมาณนี้และสะโพกของเธออยู่ประมาณ 36 มีความโดดเด่นเร้าใจที่ดูดี ส่วนสูงอยู่ที่ 169 และน้ำหนักตัว 54 ที่พอดี แต่แซ่บมากไม่ธรรมดา

วาร์ปของ น้องแทมมี่ นุชนาฎ แก้วเกตุสังข์ และช่องทางการติดต่องาน Facebook : Nutchanat Kaeoketsang Instagram : tammynchn TikTok : tammynchn Twitter : @tammynchn Cupe.live : tammy Threads.net : @tammynchn

 อัลบั้มของ น้องแทมมี่ นุชนาฎ แก้วเกตุสังข์

แหล่งข้อมูล

Facebook : Nutchanat Kaeoketsang

Instagram : tammynchn

TikTok : tammynchn

Twitter : @tammynchn

Cupe.live : tammy

Threads.net : @tammynchn