วาร์ป น้องปอ เกศิณีย์ เน็ตไอดอลวัยใสสายเซ็กซี่ Onlyfans แซ่บซี๊ด

วาร์ป น้องปอ เกศิณีย์ เน็ตไอดอลวัยใสสายเซ็กซี่ Onlyfans แซ่บซี๊ด

“น้องปอ” มีชื่อจริงว่า “เกศิณีย์ ทุมวงษา” เน็ตไอดอลวัยใสสายเซ็กซี่ โดยเธอจะชอบลงภาพแนวเซ็กซี่ให้เหล่าสาวกได้รับชมกันอยู่เป็นประจำ อีกทั้งเจ้าตัวยังเป็นดาวแห่ง OLF ที่กำลังมีกระแสโด่งดังอยู่บนโลกโซเชียลมิเดียอยู่ ณ เวลานี้ เรียกง่ายๆว่าในนาทีไม่มีหนุ่มๆคนไหนที่ไม่รู้จักเธอ ในส่วนดีกรีเรื่องความแซ่บของ “น้องปอ” คนนี้ก็บอกเลยว่าไม่ธรรมดา ทั้งหน้าตาที่ค่อนข้างจะน่ารักตามสไตล์วัยรุ่น ทั้งความเซ็กซี่ที่พกมาอย่างเต็มเปี่ยม และที่มากไปกว่านั้นก็คือเธออายุยังน้อย เพียงแค่ 20 ต้นๆ ด้วยทั้งหมดนี้จึงทำให้ “น้องปอ” มีความโดดเด่นกว่าใครๆ ไม่ว่าใครที่ได้เห็นต่างก็ต้องเอ็นดู พร้อมหลงเสน่ห์ของเธอกันไปตามๆ

“น้องปอ เกศิณีย์” เกิดเมื่อวันที่ 8 สิงหาคม พ.ศ.2542 กำลังศึกษาระดับปริญญาตรีอยู่ที่มหาวิทยาลัยราชภัฏเทพสตรี เจ้าตัวจะมาในลุคของสาววัยใสไว้ผมหน้าม้า ที่มีใบหน้าสวยปนน่ารัก หุ่นก็ทั้งแซ่บทั้งแน่น ผิวขาวเนียนใส แถมยังมาพร้อมกับหน้าอกไซส์ใหญ่ที่ชวนน่าหลงไหลเป็นอย่างมาก โดยเมื่อช่วงที่ผ่านมาเธอได้ทำให้เว็บไซต์ดังอย่าง Onlyfans ต้องลุกเป็นไฟ เนื่องจาก “น้องปอ” ได้เข้าไปอวดโฉมความเซ็กซี่ทุกสัดส่วนบนเรือนร่าง ชนิดที่เห็นของลับกันแบบจัดเต็มไม่มีกั๊ก อย่างที่ไม่มีใครเคยเห็นจากที่ไหนมาก่อน และก็ได้มีหนุ่มๆไปจำนวนมหาศาลที่พากันเข้าไปชื่นชมความเซ็กซี่สุดเร่าร้อนของเธอ พร้อมกับยกให้ “น้องปอ” ได้ขึ้นไปเป็นดาวแห่ง OLF เป็นที่เรียบร้อย

แต่ก่อนหน้าที่เจ้าตัวจะกลายมาเป็นที่นิยมใน OLF นั้น “น้องปอ” มีเหล่าบรรดาแฟนคลับที่คอยติดตามสนับสนุนอยู่แล้วเป็นจำนวนมากในระดับนึงเลย โดยเธอจะเป็นที่รู้จักของผู้คนในฐานะเน็ตไอดอลสายเซ็กซี ซึ่งเธอจะชื่นชอบในการแต่งตัวแนวเซ็กซี่ ที่เป็นชุดชั้นในบ้าง ชุดเซ็กซี่ในตรีมต่างๆบ้าง พร้อมอัพลงโซเชียล อาทิ Facebook ให้เอฟซีได้คอยชื่นชมอยู่เสมอ และก็จะมีสาวกทั้งหลายที่แห่กันเข้ามากดไลค์พร้อมกับแสดงความคิดเห็นในภาพของเธอกันแบบถล่มทลาย

นอกจากนี้ “น้องปอ เกศิณีย์” ยังจัดเป็นสาวฮอตในแอพพลิเคชันดังอย่าง Tiktok อีกด้วย เนื่องจากเธอจะชอบอัพคลิปเต้นแนวเซ็กซี่ลง tiktok อยู่บ่อยๆ จนปัจจุบันนี้แอพดังกล่าวของเธอนั้นมียอดผู้ติดตามสูงถึง 2.4 ล้านคนเข้าไปแล้ว ด้วยรูปร่างหน้าตา รวมทั้งผลงานทั้งหมดที่กล่าวมาก็ถือว่าไม่ธรรมดาเลยสำหรับเน็ตไอดอลสาวสวยคนนี้ แล้วอย่าลืมเข้าไปติดตามเธอกันเยอะๆ นะครับ รับรองว่าคุณจะไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหวของเธออย่างแน่นอน

วาร์ป “น้องปอ เกศิณีย์” และช่องทางการติดต่องาน : Facebook : Por Kaseinee TikTok : porkaseinee Onlyfans : @porkaseinee

อัลบั้มของ “น้องปอ เกศิณีย์”

แหล่งที่มา

Facebook : Por Kaseinee

TikTok : porkaseinee

Onlyfans : @porkaseinee